Mẹo thời trang giúp Kim Kardashian chỉ cao 1m57 nhưng nhìn như 1m7

Chỉ vỏn vẹn 1m57 nhưng Kim Kardashian vẫn được xem là một trong những người thanh nữ cute, gợi cảm nhất trái đất. Và cách đây không lâu, để giúp những cô gái có chiều cao tương tự chính mình hay thậm chí lùn hơn cảm thấy tự tín hơn mỗi khi ra ngoài, ngôi sao truyền hình đã tâm huyết viết ra một đoạn blog san sớt bí quyết của mình với tựa đề: "3 mẹo bậc nhất của tôi để trông cao hơn".

Kim nhiều lần đăng ảnh đọ dáng bên cạnh cô em gái Kendall Jenner và để lộ chiều cao khiêm tốn bên cô em siêu mẫu

Kim cam đoan rằng với 3 cách thức này sẽ giúp các cô gái ăn gian chiều cao đáng kể mặc dầu có chút kỳ quặc.

Cách thức đầu tiền là đi giày nude hoặc giày trong suốt.

"Đi giày nude, cùng tông màu da chân hay giày trong suốt sẽ giúp kéo dài đôi chân của bạn" - Người đẹp siêu vòng 3 khẳng định. Cô cũng không giấu diếm niềm yêu thích với những đôi cao gót bằng cao su dẻo, thậm chí còn dùng chúng rất nhiều lần khi mang tai Saint West.  Tham gia năm 2013, người đẹp từng gây bàn cãi khi đi đôi cao gót trong suốt trong khoảng nhựa dẻo ôm ấp sát chân khi mà đôi chân đang sưng phù vì mang bầu.

Người đẹp siêu vòng 3 nhiều lần dùng giày cao gót màu nude và trong suốt, ngay cả khi cô đang mang bầu rất nặng nài nỉ

Cách thứ 2 mà ngôi sao siêu vòng 3 chia sớt là mặc quần dài đến bắp chuối. "Quần legging lửng ấp ôm dáng sẽ giúp dáng thảnh thơi và dài hơn". - Kim quả quyết. Qủa thật, thời gian mới đây, người ta cũng thấy Kim nhiều lần hiện ra với những chiếc quần legging lửng ôm sát màu đen, trắng hoặc từ nguyên liệu denim.

Bí quyết thứ 3 giúp Kim cải thiện chiều cao là "luôn luôn đi giày cao gót". "Không có gì là bí mất khi tôi đi giày cao gót mọi lúc mọi nơi. Tôi chỉ đi giày bệt vào những cảnh ngộ rất đặc biệt. Tôi sống nhờ tham gia giày cao gót vì chúng là các hữu hiệu nhất giúp tôi cao hơn." - Kim chắc chắn cam kết.

Người đẹp cũng nhiều lần mặc những chiếc quần legging lửng ủ ấp sát


Xem nhiều hơn: nhua thuan chanh

Không có nhận xét nào

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.