Nhìn lại dàn sao phim Lập trình trái tim sau 9 năm phát sóng

Năm 2007, bộ phim Lập trình trái tim đã đích thực tạo nên một "cơn sốt" trên sóng VTV, khán giả chăm chú dõi theo, bình luận, chia sẻ cảm xúc với từng nhân vật, cảnh huống trong phim. Ngay sau khi bộ phim hoàn thành, các diễn viên đều biến thành những ngôi sao nhiều người biết đến và được người theo dõi mến mộ.

Diễn viên Minh Tiệp trong phim Lập trình trái tim

Diễn viên Minh Tiệp trong vai Hoàng Lập, lập trình viên. Anh được người theo dõi nhớ tới với những va chạm nảy lửa với anh hùng Vũ Vũ, để rồi sau đó tình yêu đến với họ lúc nào không hay. Sau bộ phim này, Minh Tiệp vẫn tích cực đóng phim. Một vài bộ phim gây ấn tượng của anh gồm “Tiếng dương cầm trên biển” , “Cuộc gọi lúc 0 giờ” và “ Vòng tròn cạm bẫy”.

Minh Tiệp cùng con gái và hiền thê

Ngoài là một diễn viên, Minh Tiệp còn làm cho MC và điều hành một công ty truyền thông của riêng bản thân mình. Minh Tiệp đã kết duyên với Cao Thùy Dương và có một cô con gái. 04 tuần 7 vừa rồi diễn viên Minh Tiệp là Trưởng ban Giám khảo cuộc thi Người đẹp phường đại dương Cửa Lò 2016, tại Nghệ An.

Diễn viên Minh Tiệp khiến Trưởng ban Giám khảo cuộc thi Người đẹp xã biển Cửa Lò 2016, 04 tuần 7, tại Nghệ An. 

Diễn viên Quỳnh Nga trong vai Vũ Vũ là cô gái thức giấc lẻ lên thành phố thành lập công ty. ngừng thi côngĐây là một cô gái thời trang và mạnh bạo cũng rất được lòng của khán giả. Là một ca sĩ trong hàng ngũ nhạc nữ, nhưng chỉ tới khi nhập vai Vũ Vũ cô mới được khán giả cả nước biết tới và dành phổ thông tình cảm yêu thích.

Diễn viên Quỳnh Nga thời gian phim Lập trình trái tim

Sau khi kết thúc bộ phim một số năm, Quỳnh Nga công khai chuyện tình cảm với người mẫu, diễn viên Doãn Tuấn năm 2013. Cặp đôi kết duyên cuối năm 2014. Sau đám cưới, Quỳnh Nga rút lui khỏi làng tiêu khiển và tập trung tham gia công việc buôn bán. 

Quỳnh Nga và chồng, người mẫu Doãn Tuấn vui vẻ trong ngày cưới

Đầu bốn tuần 9 vừa rồi, cô hiện ra quay về trong bộ ảnh gợi cảm

Diễn viên Minh Hà thời gian đóng phim Lập trình trái tim

Nữ diễn viên Minh Hà nhập vai Diệu Ly, cô ham mê anh chàng Lâm – King Kong đẹp trai trong phim Lập trình trái tim. Dù chưa phải là vai diễn nữ chính, nhưng khán giả nhường nhịn như mặc định cho vai diễn của Minh Hà từ đây sẽ là những vai diễn gái giang hồ, đanh đá và gian giảo. Sau Lập trình trái tim, Minh Hà được người theo dõi xem xét và biến thành gương mặt mới  trong hàng loạt các phim truyền hình như: Mặt nạ da người, Phía cuối cầu vồng, khác biệt là bộ phim Hôn nhân trong ngõ hẹp, cô đóng cặp với diễn viên Chí Nhân, và bị nghi án phim giả tâm thành, phá vỡ vạc hôn nhân của gia đình Chí Nhân – Diễm Quỳnh. Minh Hà hiện là một MC nhiều người biết đến của VTV.

Diễn viên Minh Hà thời gian hiện tại

Hiện nay, Minh Hà đang là MC chiếm được phổ thông tình cảm của khán giả qua các chương trình như Chúng tôi là chiến sĩ, Cà phê sáng, Tin báo Đẹp (HTV1), Một ngày cùng phong cách, Vũ điệu trang sức, Bạn dạng tin đẳng cấp (Style TV), Go Green (VTV1), Cà phê sáng (VTV3)…

Diễn viên Hồng Quang và Đức Khuê, tập 1 phim Lập trình trái tim

Diễn viên Hồng Quang nhập vai lập trình viên Lê Bình. Một lập trình viên tha hóa và gian giảo, tham lam tiền, chuẩn bị bán rẻ tư cách, đồng đội chỉ vì tiền. Nam diễn Hồng Quang đãng cũng là một trong những gương mặt diễn viên sân khấu được mời tham gia phổ quát phim truyền hình.

Diễn viên Hồng Quang đãng và vợ, diễn viên Diễm Hương

Hiện tại anh đang sống êm ấm với diễn viên Diễm Hương, người cũng từng đóng với anh trong bộ phim truyền hình Hôn nhân trong ngõ hẹp. Hồng Quang vẫn đang là diễn viên Hí viện Kịch Việt Nam. 

Diễn viên Lan Hương trong một cảnh quay, tập 1 Lập trình trái tim

Nữ diễn viên Lan Hương trong vai Tố Uyên. Sau khi phim đóng máy, người đẹp kết duyên với Nguyễn Xuân Việt sau 3 năm hẹn hò.

Lan Hương và con gái sau khi cô đóng phim Lập trình trái tim

Cặp đôi chào đón con gái đầu lòng năm 2010 và đặt tên nhỏ nhắn là Khánh An. Sau khi lập gia đình, Lan Hương cũng thoái lui khỏi làng tiêu khiển.

Diễn viên Đồng Thanh Bình trong vai Tùng giun đất

Đồng Thanh Bình trong vai diễn Tùng “trùn”, anh được khán giả chiều chuộng hơn cả, bởi tính cách thức tốt và thật thà. Sau vai diễn Tùng "giun đất" trong Lập trình trái tim tiếp diễn kiếm được vai diễn trong phim truyền hình, đó là bộ phim Phục vụ gỡ rối từ A tới Z.

Diễn viên Đồng Thanh Bình, trong một bộ phim Dịch vụ gỡ rối từ A tới Z, sau vài năm hoàn thành phim Lập trình trái tim

Diễn viên Đức Khuê trong vai diễn Mạnh Quặp, cũng là một vai diễn dí dỏm và hài hước, đúng với sở trường của diễn viên Đức Khuê. Anh đang là diễn viên Hí trường Tuổi trẻ.


Xem tại: cua go cong nghiep

Không có nhận xét nào

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.