Mỹ nhân Việt kẻ lên hương người thành thảm hoạ vì khoe nội y

Kiểu mốt không còn nội y xa lạ với phổ biến người. Tuy nhiên, việc mặc sao cho hợp mắt và đẹp lại là câu hỏi không hề người nào cũng có thể dễ dàng trả lời. Khoảng phương pháp giữa phong cách, gợi cảm đến phản cảm là vô cùng mỏng manh.

Phổ biến sao nữ được ca ngợi ngợi hết lời trong khi cũng không ít người bị cho là thảm hoạ với kiểu mốt khởi hành từ châu Âu.

Xuất hiện trong một sự kiện, Mai Ngô kiếm được cơn mưa gạch đá và bị chê tả tơi về sự chọn lựa trang phục không phù hợp mắt và vóc dáng. Xuất thân trong khoảng một người mẫu nhưng cô lại làm tiếc lộ thân hình đẫy đà với vòng 2 quá khổ. Sự cấu kết đồ của cô nàng có phần luộm thuộm, nội y ren không phải can hệ tới chất liệu cứng như jeans.

Cũng với kiểu mốt khoe nội y, Thanh Hằng được ca ngợi ngợi hết lời với hình ảnh thời trang khi chọn phụ kiện, màu sắc tinh tế.

Ngọc Trinh cũng từng chạy theo kiểu mốt này, dĩ nhiên nhiều người cho rằng nếu tiết chế phần vải xuyên thấu ở cánh tay thì sẽ đỡ rối mắt và đẹp hơn.

Một người sành mốt như Đại dương Ngọc Hà chẳng thể bỏ lỡ kiểu mốt này. Cô Sở hữu bộ sưu tập nhiều chủng loại những món đồ khoe nội y từ phổ quát chất liệu và kiểu dáng. Lưới là chất liệu giúp người mặc vừa khoẻ khoắn mà vẫn khoe khéo được nét gợi cảm.

Kiểu vest khoe nội y lạnh lùng của Biển Ngọc Hà.

Lưu Hương Giang có phương pháp khoe nội y tao nhã và là mắt với áo sơ mi buông lơi.

Chọn lựa của Hà Anh không bị xếp tham gia hàng thảm hoạ nhưng cũng chưa thực thụ khoe được thân hình hot bỏng của cô.

Jennifer Phạm gây rối mắt với những món đồ rườm rà. Thắt đai quá nôi bật, ren cầu kỳ khiến cho người đối diện nhức mắt.

Cũng giống như Mai Ngô, Lương Bích Hữu nhận rộng rãi chê bai với sự lựa chọn không hài hoà và bất chấp thời tiết này.

Thu Thuỷ có tổng thể khá hài hoà khi hiện ra tại một sự kiện.

Luôn lọt trong top mặc xấu, Hương Tràm chưa xây dựng được hình ảnh phù hợp và chạy theo mốt một phương pháp "mù quáng". Rõ ràng kiểu nội y của Hương Tràm không hề kiểu thiết kế để có thể khoe ra lồ lồ kém duyên đến như vậy.

Nếu như các ngôi sao khác lựa chọn bí quyết khoe nội y bên trong trang phục chính thì Sĩ Thanh táo tợn hơn khi biến món đồ này biến thành hình ảnh chính. 


Tham khảo thêm: tinh bột nghệ

Không có nhận xét nào

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.