Hiện tượng kỳ bí: Sản phụ qua đời sinh con trong thùng

Sau khi chết, thân thể xác giết con người sẽ trở thành “miếng mồi” cho vô thiên lủng các loại vi sinh vật, các loại vi khuẩn, nấm và tất cả động vật bé nhỏ khác cùng xâm lăng. Thực tế thì sau khi chết, nhân loại chúng ta sẽ không liên quan đến sự sống này nữa, dĩ nhiên có một hiện tượng cực kì bí mật nhưng đã được lịch sử biên chép và khá bi thương đó là sinh con trong hậu sự. Nghĩa là người mẹ đã chết nhưng vẫn sinh con, dù em nhỏ nhắn trong bụng mẹ cũng đã khuất.

Lịch sử đã biên chép nhiều trường phù hợp sinh con trong cỗ áo. (ảnh minh họa)

Thực tại, trong lịch sử có phổ quát ghi chép về những trường phù hợp thiếu phụ có mang đã chết nhưng vẫn sinh con vô vùng kỳ bí này:

Năm 1551: Trường hợp được tài liệu ghi nhận sớm nhất là một phụ nữ người Tây Ban Nha, bị treo trên giá treo cổ và bị tiến công đập. Sau khi chết vài giờ, cô đã bất ngờ sinh đẻ.

Năm 1633: Tại Brussels, một sản phụ bị chết khi lên cơn co giật trong lúc đau đẻ. 3 ngày sau khi chết thật, cô đã sinh con.

Năm 1650: Một người thiếu nữ sau khi tạ thế, đang sẵn sàng được an táng. Đương nhiên sau đó 2 giờ, người ta đã tìm thấy một đứa gầy bên cạnh cái xác trong quan tài.

Năm 1677: Một thiếu phụ rủi ro chết thật khi mà sinh nở nhưng 6 giờ sau đó, người ta kiếm được thấy trên bụng cô có sự vận động. 8 giờ sau, thai trong bụng cô đã được sinh ra mặc dù thai nhi đã khuất.

Năm 1861: Một phụ nữ chết vì co giật trong cơn chuyển dạ. Gần 3 ngày sau đó, cô đã sinh một em nhỏ tuổi mới chỉ 8 bốn tuần tuổi thai.

Giải mã hiện tượng sinh con trong cỗ ván

Trong phổ biến thế kỷ qua, hiện tượng sinh con sau khi tạ thế đã được thừa nhận là có can hệ tới cả thần thoại và y học. Thực tế, một vị thần của Hy Lạp là Asklepios chính là người đã được xuất hiện sau khi người mẹ của ông bị thịt ở dãy núi Olympic. Ở thời Thiên chủ giáo người ta cũng đã đòi hỏi mổ bụng sản phụ để cứu thai nhi. Vấn đề này đã được đưa vào giáo yếu tố, và các giáo sĩ phải chịu bổn phận mổ lấy thai nhi ra, nếu như từ chối sẽ bị đuổi ra khỏi giáo hội.

Còn hiện tại, với nền y học phát hành, các viên chức y tế đã không ít lần mổ thi thể người mẹ đang mang bầu để cứu đứa con trong bụng. Họ nhân thức rằng nếu mổ đẻ người mẹ đủ với tốc độ cao thì thai nhi trong bụng mẹ sẽ được cứu. Thỉnh thoảng, trong một vài trường hợp khẩn cấp, bác bỏ sĩ có thể sẽ không có đủ thời gian để đợi phụ nữ có mang chết hoàn toàn. Giả dụ xác định được thai phụ cam đoan đã chết, nhân tố đầu tiên họ làm đó là đảm bảo an ninh cho đứa nhỏ nhắn.

Còn trong trường hợp người mẹ đang mang thai đã tắt hơi mà không được mổ lấy thai thì chuyện gì sẽ xảy ra. Công nghệ đã chứng minh, sau khi từ trần, tử thi sẽ bị phân hủy bởi các vi sinh vật. Công đoạn này sẽ làm giảm khí oxy, đồng thời  cùng với sự tăng thêm mau lẹ của vi khuẩn anerobic. Những vi khuẩn này trong quá trình phân hủy thi hài sẽ sản xuất khí carbon dioxide và khí methane. Các chất khí này sẽ khiến cho thi thể bị trương phình lên. Kết quả dẫn tới hiện tượng co thắt dạ con tầm thường tương tự của thanh nữ mang bầu, xúc tiến tử cung và đẩy thai nhi đã chết âm đạo. Cho nên, trong quá trình cơ thể bị phân hủy này, đã hiện ra hiện tượng gọi là sinh con trong cỗ áo.

Vậy tại sao hiện tượng này rất hi hữu xảy ra, khi mà thực tế có phổ biến phụ nữ tắt thở khi đang mang bầu? Thực tiễn thì trước khi chôn hay hỏa mai táng, hồ hết các xác chết được tiến hành quá trình ướp xác. Các hóa chất sẽ được dùng để nhằm bảo quản tử thi, giảm thiểu tốc độ của phân rã. song song, một số hóa chất được dùng để làm cơ thể không bị phân hủy, giảm đáng kể sự phát triển của vi sinh vật. Việc dùng các chất bảo quản tương tự sẽ diệt trừ các nhân tố hữu dụng cho công đoạn sinh đẻ như hiện tượng co thắt tử cung nói trên. Vì vậy hiện tượng này sẽ trở nên thảng hoặc hơn.

Một trường phù hợp bà mẹ dù đã tắt thở nhưng vẫn sinh đứa con tồn tại. (ảnh minh họa)

Những trường hợp được ghi kiếm được gần đây

Dĩ nhiên, hiếm không có nghĩa là thực tiễn không có. Tham gia năm 2005, một thai phụ ở Hamburg, Đức đã bị tử vong trong căn hộ do sử dụng quá liều heroin. Khi thi hài được nhận thấy, chừng thi thể phân huỷ đã rất nghiêm trọng. Sau khi khám nghiệm thi hài cho thấy đầu và vai của thai nhi đã nhô ra trong khoảng âm đạo của bà mẹ này.

Một trường phù hợp nữa tham gia năm 2008, ở Panama, một người thiếu nữ có mang đã bị biến mất. Một vài ngày sau đó, người ta đã phát hiện xác chết của cô tại một cánh đồng đang trong công đoạn phân hủy. Nhân tố đáng nói là người ta cũng mua thấy một bào thai cũng đang trong quá trình phân hủy trong đồ lót của cô.

Và tham gia năm 2013, khi một người đàn bà mang thai di cư sang Ý, đi được nửa các con phố thì thuyền bị lật, thai phụ này đã bị chết trôi. Khi các thợ lặn mua thấy tử thi của thiếu phụ này, đứa ốm đang nằm trong quần của cô.

Có một nhân tố đáng nói nữa là chẳng phải gần như những ca sinh đẻ khi người mẹ đã tắt thở đều xuất hiện những thai nhi đã chết. Tham gia năm 2007, một bà mẹ Ấn Độ đã tự tận khi mà chuyển dạ. Dù rằng người mẹ tạ thế nhưng thân thể vẫn kết thúc quá trình sinh nở và em ốm xây dựng thương hiệu may mắn sống sót, mạnh mẽ chung. Đây là một trường phù hợp sinh con sau khi chết mà em nhỏ dại vẫn sống rất riêng biệt. Khi người ta phát hình thành sản phụ từ trần sau khi tự tận, em bé bỏng đã lọt khỏi lòng mẹ nhưng dây rốn vẫn còn gắn với nhau thai bên trong bụng mẹ - sự gắn kết giữa sự sống và cái chết cực kì bi thiết. 


Xem nhiều hơn: đào tạo lái xe

Không có nhận xét nào

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.