Bia mộ của Choi Jin Sil vẫn ngập hoa và nước mắt sau 8 năm ngày cô mất

Hôm qua (ngày 2/10) là ngày giỗ của nữ diễn viên bạc mệnh Choi Jin Sil. Sau 8 năm, vẫn có phần đông fan, bằng hữu đến thắp hương và đặt hoa lên bia chiêu tập cô. Ngày giỗ năm nay thiếu bóng vía của nhì con nữ diễn viên là Choi Hwan Hee và Choi Joon Hee. Tất nhiên, mẹ cô - bà Jung Ok Sook vẫn rất đều đặn tới thăm con gái.

Bia mộ của Choi Jin Sil ngập hoa.

Bà Jung Ok Sook không cầm được nước mắt, đặt hoa lên mộ Choi Jin Sil. Dù rằng đã qua đi 8 năm nhưng bà Jung vẫn chưa nguôi ngoai nỗi nhớ và thương con gái. Khác lạ, 2 năm sau cái chết của Choi Jin Sil, bà Jung lại mất cậu đại trượng phu Choi Jin Young, cũng tự vẫn theo chị gái vì bận bịu chứng trầm cảm.

Mẹ của Choi Jin Sil đặt hoa lên tuyển mộ con gái.

Sau 8 năm, bà vẫn không cầm được nước mắt.

Sự kiện về cái chết của Choi Jin Sil và Choi Jin Young gây chấn động cả làng tiêu khiển lúc bấy giờ. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh giấc những người nào có những bình luận ác nghiệt ý ảnh hưởng tới nghệ sĩ. Bởi vậy, những năm vừa qua, khi các nghệ sĩ gặp những lời giễu cợt nhạo hay tung tin đồn giả, qui định luôn được chọn lựa nhằm để răn doạ những kẻ tung tin.

Lee Yeong Ja, bạn thân của Choi Jin Sil bên chiêu tập cô.

Di ảnh của Choi Jin Sil khiến cho phổ biến người nhìn thấy xót xa.

Phần nhiều đồng đội và người ái mộ đến thăm Choi Jin Sil.

Là bạn thân của Choi Jin Sil, năm nào diễn viên Lee Yeong Ja cũng đến thăm chiêu tập cô. Năm nay cũng không ngoại lệ, Lee Yeong Ja lại đến viếng người bạn quá cố. Khi còn sống, Choi Jin Sil và Lee Jeong Ja từng nhập cuộc trong Last Scandal. Tình bạn của cả hai mở đầu sau khi bộ phim xong xuôi.


Xem nhiều hơn: đăng ký học lái xe ô tô

Không có nhận xét nào

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.