Thu này, bạn sẽ thích mê mốt áo khoác dài như đồ ngủ

Mùa thu sắp sửa đến và như thường lệ những mốt thời trang mới lại bắt đầu nổi lên, khiến các tín đồ thời trang không thể ngồi yên một chỗ. Xu hướng mới khởi động cho một mùa thu đầy tươi mới, phóng khoáng chính là những chiếc áo khoác dài chấm đất với chất liệu nhẹ như tơ hồng!

Với kiểu dáng dài phóng túng, phom dáng rộng rãi thoải mái, chiếc áo khoác dài chấm đất mang đậm phong cách của một chiếc áo ngủ đang trở thành item "làm mưa làm gió" trong mùa thu năm nay.

Chất liệu chủ yếu để làm nên kiểu áo khoác gây sốt này thường là vải voan mỏng, vải tơ lụa mềm hay nhung mỏng tạo nên sự bay bổng, mềm mại. Điều đặc biệt giúp chiếc áo khoác kiểu dáng đồ ngủ trở nên chất hơn nằm ở họa tiết. Được yêu thích nhất vẫn là những chiếc áo được in họa tiết rồng phượng hay hoa văn mang cảm hứng phương Đông tạo nên sự sang trọng, tinh tế.

Nếu như phải chọn ra điểm trừ cho kiểu áo khoác dài này thì có lẽ nó không thích hợp với những cô gái có chiều cao khiêm tốn. Bạn cũng chỉ có thể mặc nó vào những ngày đẹp trời, khô ráo hay những nơi sạch sẽ, không bụi bẩn.

Không có nhận xét nào

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.